Chu Nho | Chu Lon       Change to English | Đổi qua Tiếng Việt | Doi qua Tieng Viet
Ho So: 990277 Dang Ky Ho So Sua Chua Ho So Xem Thu Tu Tim Kiem Ho So Bao Cao Ho So Xau Trang Chinh

Thay doi 'Muc Tieu', ..., 'Tim Kiem'
tu tieng Anh qua ngon ngu:
 NAMPHUONG
 Muc Tieu:  TÌM MỘT TÌNH YÊU ĐI CÙNG MÌNH ĐẾN CUỐI CUỘC ĐỜI...MỘT NGƯỜI BIẾT THƯƠNG YÊU VÀ LO LẮNG CHO GIA ĐÌNH. CÙNG VUI BUỒN, MỈM CƯỜI VỚI NHAU,LẮNG NGHE ĐỂ HIỂU ĐƯỢC NHAU, CHIA SẺ CÙNG NHAU LÚC KHỎE MẠNH KHI ĐAU YẾU BẰNG TẤT CẢ TÌNH CẢM CHÂN THÀNH.
 Gio Ranh Roi:   NẤU NHỮNG MÓN ĂN NGON, HÁT KARAOKE VỚI GIA ĐÌNH, ĐI SHOPPING, NGHE NHẠC, XEM PHIM...CÙNG VỚI CON.^_^
 Toi La:   ĐỜI NGƯỜI NGẮN NGỦI CHÚNG TA ĐÃ BỎ LỠ BAO SỰ SỐNG NHIỆM MÀU TRONG THỰC TẠI GIẢN ĐƠN. ĐẾN MỘT LÚC, CHÚNG TA CẦN PHẢI DỌN ĐẤT TRỒNG HOA TRÊN MẢNH VƯỜN CỦA MÌNH, HƠN LÀ MỎI MÒN CHỜ ĐỢI AI ĐÓ MANG HƯƠNG SẮC ĐẾN DÂNG CHO MÌNH. CON ĐÃ LỚN KHÔN , NHÌN LẠI MÌNH THẤY CÔ ĐƠN HIU QUẠNH. TÔI ĐANG TÌM MỘT TÌNH YÊU CHÂN THẬT, NGƯỜI CÙNG TÔI CHIA SẺ BUỒN VUI. LÀ CHỔ DỰA , LÀ BỜ VAI ẤM ÁP...CỦA ĐỜI TÔI. TÔI BIẾT KHÔNG DỄ TÌM ĐƯỢC NGƯỜI HOÀN THIỆN , NHƯNG TÔI VẪN HY VỌNG...MỘT TẤM CHÂN TÌNH. TÔI MUỐN YÊU BẰNG CẢ TRÁI TIM...XIN LỖI ĐÂY LÀ CHUYỆN TẾ NHỊ, XIN ĐỪNG ĐÙA GIỠN. RẤT CẢM ƠN NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG ĐIỆU!
 Tim Kiem:   KHÔNG NGẠI TUỔI TÁC, CHỈ CẦN TÌNH NGHĨA VỚI NHAU . TÔI TÌM TỪ( 58 TUỔI ĐẾN 69TUỔI ).LÀ BỜ VAI ẤM ÁP ĐỂ CÙNG CHIA SẺ VUI BUỒN KHI KHỎE MẠNH HAY NHỮNG LÚC TRỞ TRỜI .NƯƠNG TỰA NHAU ĐI HẾT ĐOẠN ĐƯỜNG... TRƯỚC LÀ BẠN, NẾU THẤY HỢP VỚI NHAU , HIỂU NHAU, CẦN CÓ NHAU...BẰNG TÌNH CẢM CHÂN THẬT SẼ GẮN BÓ VỚI NHAU. ( tuổi chúng tôi đã xế chiểu...ko có thời gian để trải nghiệm, NẾU NHỎ TUỔI HƠN...XIN LỖI... ĐỪNG BUỒN NHÉ! (RẤT XIN LỖI CÁC BẠN TRAI TRẺ... TÔI KHÔNG TÌM BẠN TÌNH). CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ GHÉ THĂM PROFILE CỦA TÔI .CHÚC MỌI NGƯỜI TÌM ĐƯỢC HẠNH PHÚC, MAY MẮN, AN LÀNH . BỎ QUA SƠ SUẤT CỦA TÔI NHÉ! THÂN CHÀO.

Tro Lai | Goi Thu Den NAMPHUONG (ID: 990277)Program made by: Quang T Le
Copyright ©2002, 2003, VietFun & VietSingle.